Cơ sở in túi giấy đựng quà tặng tốt nhất trên thị trường

Đăng bởi Co Ne vào lúc 2020-03-10

Thị trường với nhiều những cơ sở in túi giấy quà tặng được quảng cáo trên những phương tiện truyền thông đại chúng với những lời lẽ hoa mỹ, cam kết chất lượng, cam kết mức giá cạnh tranh. Tuy nhiên, thực tế không ít những khách hàng có thể nói rằng họ đã bị lừa khi thông tin quảng cáo đăng 1 đằng, nhưng khi đến trải nghiệm dịch vụ thì lại là một nẻo. Chính vì vậy, sự tin tưởng của khách hàng hiện nay cho những cơ sở cung cấp dịch vụ in túi quà tặng đã giảm đi rất nhiều. Để có thể biết được đâu là một cơ sở bạn có thể gửi gắm niềm tin, hãy cùng với chúng tôi tham khảo qua bài viết dưới đây.

Không quá khi nói rằng, chất lượng các ngành dịch vụ tại Việt Nam hiện nay đã giảm đi rất nhiều, cho dù hàng loạt những đơn vị thực hiện các dịch vụ đó vẫn hàng ngày được thành lập và phát triển. Trong số những ngành dịch vụ được cho là “hái ra tiền” hiện nay, chúng ta phải kể đến đó là những ngành kinh doanh các mặt hàng, sản phẩm quà tặng. Thêm vào đó là công việc in ấn để lại những dấu ấn riêng trên chính những mẫu quà tặng đó. Và dịch vụ in túi giấy quà tặng là một ví dụ điển hình.

 

Túi giấy quà tặng được in tại CONE

Cone - Cơ sở in túi giấy đựng quà tặng chất lượng

Nhận được những lời nhận xét từ chính những khách hàng đã trải nghiệm, cùng với mức độ uy tín của doanh nghiệp được đánh giá bởi nhiều trang thông tin chính thống của nhà nước, CONE chính là một trong số ít những đơn vị, những cơ sở với dịch vụ in túi giấy quà tặng chất lượng và uy tín bậc nhất hiện nay. Tại CONE, không chỉ đơn giản bạn cần dịch vụ gì, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn dịch vụ ấy, mà hơn hết, chúng tôi hiểu hết những vấn đề liên quan đến những nhu cầu của bạn, từ đó chúng tôi mang lại những lời tư vấn tận tình để bạn  có thể giải quyết thật tốt những vấn đề của bản thân mình.

Không chỉ mang đến cho khách hàng dịch  vụ in túi đựng quà, CONE còn phát triển thương hiệu của bản thân khi cung cấp đền gần 1000 những mẫu, những sản phẩm quà tặng độc đáo, hợp với mọi lứa tuổi, mọi tầng lớp, mọi công việc. Khi mà chúng tôi hướng đến những đối tượng khách hàng tầm thấp, nên giá bán ra cho các sản phẩm cũng như những dịch vụ chúng tôi cung cấp luôn luôn đảm bảo ở mức giá phải chăng, hợp với túi tiền của mọi người. Không chỉ có như vậy, mức giá bán ra rẻ nhưng chúng tôi vẫn luôn luôn đảm bảo chất lượng cũng như độ bền theo thời gian sử dụng của sản phẩm. Vậy nên, bạn hoàn toàn có thể yên tâm tuyệt đối vào chất lượng sản phẩm và dịch vụ mà chúng tôi cung cấp.

 

Túi giấy quà tặng được in tại CONE

CONE còn là nơi những doanh nghiệp hiện đại ngày nay biết đến như một địa chỉ in logo trực tiếp lên những món đồ đầy ý nghĩa để dành tặng nhau trong những dịp đặc biệt trong năm, chứ không chỉ dừng lại ở những dịch vụ in túi giấy quà tặng. Ngoài ra, chúng tôi mang đến bạn những mẫu quà đặc trưng cho một số những ngày lễ lớn trong năm với điển hình là những hộp, giỏ quà tết nguyên đán hay tết trung thu; những mẫu sổ tay, ly cốc sức, bút bi, móc chìa khóa, lịch treo tường, lịch để bàn được in ấn logo và những câu sloagan riêng của công ty, doanh nghiệp bạn…. Tất cả những dịch vụ mà chúng tôi muốn mang đến cho khách hàng đều chính là tâm huyết của cả đội ngũ nhân viên tại CONE, muốn mang đến sự hài lòng tuyệt đối cho quý khách.

Địa chỉ in túi giấy đựng quà tặng tại Quận 1,2,3,...

Ở TPHCM, có nhiều địa chỉ cung cấp dịch vụ in túi giấy quà tặng khác nhau. Mỗi cơ sở có những ưu điểm, hạn chế khác nhau về mẫu mã, kiểu dáng, chất liệu. Cone là một trong những địa chỉ sản xuất túi giấy được nhiều khách hàng lựa chọn với điểm mạnh về giá thành và chất lượng sản phẩm.

Với địa chỉ thuận lợi cho khách hàng tại quận 1,2,3,... Cone các dịch vụ thiết kế, sản xuất, giao hàng được Cone tối ưu với giá thành và thời gian ngắn nhất. Với nhiều năm sản xuất trong lĩnh vực in, khách hàng tại quận 1,2,3,...có thể trực tiếp đến cơ sở của Cone để lựa chọn mẫu mã, đưa ra yêu cầu về mẫu thiết kế túi giấy đựng quà cho doanh nghiệp.

Khách hàng có nhu cầu in túi giấy đựng quà tặng tại quận 1,2,3,...vui lòng liên hệ ngay với Cone để được tư vấn miễn phí, báo giá chi tiết, hỗ trợ sản xuất nhanh, giao hàng tận nơi và các ưu đãi khác.

Cone - Quà Tặng Doanh Nghiệp, cần là Có Nè !


Chia sẻ với bạn bè

Hiển thị tất cả kết quả cho ""