Gợi ý quà tặng trung thu cho khách hàng khách hàng

Đăng bởi Co Ne vào lúc 2020-06-17

Hàng năm, khi Tết trung thu đang tới gần cũng chính là dịp để các doanh nghiệp thể hiện tình cảm của mình đối với đối tác và khách hàng thân thiết của mình. Do đó, việc lựa chọn quà tặng trung thu cho khách hàng trở thành vấn đề thu hút sự quan tâm rất lớn của nhiều doanh nghiệp. Trên thực tế có rất nhiều gợi ý quà tặng trung thu xong để món quà thực sự truyền tải được những thông điệp ý nghĩa, những lời chúc tốt đẹp thì khách hàng cần tìm hiểu và lựa chọn loại hình quà tặng phù hợp. Để giúp khách hàng có thêm những thông tin tham khảo cần thiết, trong khuôn khổ bài viết này chúng tôi xin được đưa ra một vài gợi ý quà trung thu phổ biến nhất hiện nay như sau.

- Quà tặng trung thu là giỏ bánh kẹo, hộp quà bánh nướng, bánh dẻo, trà, rượu,…

Có thể nói rằng quà tặng trung thu phổ biến nhất là các sản phẩm mang tính truyền thống như giỏ quà bánh kẹo hay hộp quà bánh nướng, bánh dẻo, trà, rượu,…Đây vừa là những sản phẩm đặc trưng của rằm tháng Tám, vừa thiết thực vừa ý nghĩa. Với lựa chọn này, doanh nghiệp dễ dàng có được món quà trung thu tặng khách hàng của mình theo các yêu cầu cụ thể về chất lượng, giá thành cũng như quy cách đóng gói, hình thức bên ngoài,… Điều thuận lợi là hiện nay với sự phát triển của kỹ thuật in ấn nên khách hàng hoàn toàn có thể tiến hành in các loại vỏ hộp có thiết kế riêng mang dấu ấn thương hiệu của mình để đựng các sản phẩm bánh nướng, bánh dẻo, trà, rượu,… bên trong. Việc sử dụng nguyên liệu là các loại giấy carton có độ cứng cao giúp tổng thể hộp quà trở nên sang trọng và chỉn chu hơn. Đồng thời, khi áp dụng in trực tiếp logo, thông tin doanh nghiệp lên hộp quà cũng mang đến hiệu quả vượt trội về mặt quảng bá thương hiệu để khách hàng nhanh chóng nhận ra các thông điệp mà người tặng muốn gửi gắm trong dịp tết trung thu.

- Quà tặng là các vật dụng hàng ngày in logo công ty như bộ ấm chén, bát đĩa, phích nước, cốc thủy tinh,…

Những năm gần đây xu hướng tặng quà trung thu của nhiều doanh nghiệp có sự thay đổi đáng kể. Bên cạnh các sản phẩm bánh kẹo truyền thống, nhiều doanh nghiệp đã lựa chọn quà tặng trung thu cho khách hàng của mình là các vật dụng thiết thực hàng ngày như bộ ấm chén, bát đĩa, cốc thủy tinh, cốc sứ, phích nước, phích giữ nhiệt,… có in logo công ty. Sự đa dạng hóa các sản phẩm quà tặng khách hàng nhân dịp trung thu không chỉ giúp doanh nghiệp thuận lợi hơn mà còn mang lại ấn tượng tốt đẹp đối với khách hàng thân thiết của mình. Những vật dụng này vừa thiết thực vừa thể hiện sự quan tâm sâu sắc nên giống như lời tri ân chân thành của doanh nghiệp gửi tới khách hàng đã luôn tin tưởng và đồng hành cùng doanh nghiệp.

- Quà tặng là các sản phẩm độc quyền tặng kèm khách hàng khi mua sản phẩm như móc khóa, đèn lồng,… 

Tết Trung thu là dịp để trẻ em cùng nhau vui chơi, phá cỗ, rước đèn xem múa lân,… vì thế, những chiếc đèn lồng xinh xắn luôn có một sức hút rất đặc biệt. Nắm bắt điều này, các doanh nghiệp đã tiến hành đặt hàng các đơn vị sản xuất quà tặng làm ra những chiếc đèn lồng theo thiết kế riêng bằng nhựa, mica hoặc giấy. Trên đó có in logo, thông tin doanh nghiệp hay các hình ảnh sản phẩm, dịch vu do mình cung cấp. Khi sử dụng đèn lồng vào đêm rằm tháng tám, sự khác biệt của đèn lồng là điểm nhấn để khách hàng cảm thấy vui vẻ, tự tin hơn, qua đó giúp thương hiệu của doanh nghiệp trở nên phổ biến hơn. Bên cạnh đèn lồng thì móc khóc cũng là một gợi ý quà tặng trung thu hết sức thú vị. Với ưu điểm vượt trội về khả năng biến hóa theo những hình dáng khác nhau, móc khóa trở thành món quà rất phù hợp để doanh nghiệp tặng khách hàng nhân dịp tết trung thu.


Chia sẻ với bạn bè

Hiển thị tất cả kết quả cho ""