In name card nhựa trong suốt khẳng định dấu ấn cho cá nhân

Đăng bởi Co Ne vào lúc 2020-05-21

Name card (danh thiếp) là một sản phẩm mang tính phổ biến và có vai trò đặc biệt trong việc tiếp cận khách hàng. Từ lâu, việc trao đổi danh thiếp bên cạnh ý nghĩa như một phép lịch sự khi giao tiếp còn giúp 2 bên nắm được các thông tin quan trọng của nhau, từ đó tạo dựng sự tin tưởng để cùng nhau hợp tác. Nắm rõ điều này mà trên thực tế, các cá nhân, doanh nghiệp,… đều rất chú trọng thiết kế cũng như lựa chọn chất liệu để làm name card. So với danh thiếp bằng giấy thông thường thì việc in name card nhựa trong suốt rõ ràng có sức hút lớn hơn rất nhiều. Do đặc trưng về mặt chất liệu nên khi lựa chọn in danh thiếp dạng này, người dùng thể hiện được dấu ấn cá nhân một cách đậm nét cũng như giúp nâng cao hiệu quả trong quá trình gặp gỡ, giao lưu với đối tác/ khách hàng.

In name card nhựa trong suốt là một sản phẩm của công nghệ in hiện đại. Cụ thể hơn, các mẫu in name card nhựa sử dụng vật liệu làm từ nhựa PVC (Polyvinyl Clorua). Ưu điểm của nhựa PVC là có độ bền cơ học cao, dẻo dai, khó xé rách, không thấm nước và đặc biệt là không bị lóa khi quan sát dưới ánh sáng với cường độ lớn. Tuy nhiên việc in name card nhựa trong suốt sẽ phải tiến hành trên máy in chuyên dụng cùng kỹ thuật in tiên tiến, bởi vậy giá thành áp dụng cho dịch vụ in name card nhựa thường khá cao, nhất là với những đơn hàng số lượng ít. Tuy nhiên, do giá trị thẩm mỹ và hiệu quả mang lại rất lớn nên hiện nay xu hướng sử dụng sản phẩm này ngày càng trở nên phổ biến. 

Như đã nói ở trên, danh thiếp bằng nhựa trong suốt mang vẻ đẹp cực kỳ thu hút, vì thế việc sở hữu name card dạng giúp người dùng tạo ấn tượng đậm nét với đối phương. Theo kết quả nghiên cứu về hành vi xã hội học cho thấy việc gây ấn tượng tốt trong lần gặp gỡ đầu tiên có khả năng quyết định thành công trong tương lai. Nắm bắt được điều này nên thoài gian qua các công ty hoạt động trong lĩnh vực in ấn đã không ngừng phát triển các mẫu in name card đẹp, cũng như chú trọng cập nhật công nghệ nhằm đáp ứng tốt nhất các nhu cầu in name card nhựa của khách hàng. Dịch vụ thuận tiện, hệ thống máy in hiện đại cùng đội ngũ nhân viên, kỹ thuật viên nhiệt tình, giàu kinh nghiệm chắc chắn sẽ mang lại những sản phẩm name card bằng nhựa trong suốt có chất lượng cao.

Cũng giống như các loại name card thông thường, danh thiếp bằng nhựa có quy cách chuẩn ISO/IEC 7810 ID-1 (bằng kích thước thẻ ATM), độ dầy 0.3mm. Đặc biệt, việc sử dụng công nghệ in offset 4 màu YMCK cho phép hiển thị hình ảnh đồ họa chất lượng cao, sắc nét. Bên cạnh đó, để đảm bảo chất lượng tối ưu thì sau khi hoàn tất các công đoạn in trên thẻ nhựa, đơn vị in ấn sẽ tiến hành phủ lớp bảo vệ thẻ nhằm hạn chế tối đa hiện tượng bay màu, bong tróc,… So với các loại danh thiếp in trên giấy Couches hay giấy mĩ thuật thì rõ ràng name card bằng nhựa trong suốt có sức hút lớn lớn, cả về giá thị thẩm mỹ lẫn giá trị sử dụng. 

Tuy nhiên, để có được sản phẩm in name card nhựa thực sự ưng ý thì khách hàng nên lựa chọn những đơn vị cung cấp dịch vụ uy tín. Thông qua thực tế sản xuất, đội ngũ nhân viên tại đây sẽ có kinh nghiệm tư vấn để xử lý đơn hàng của khách hàng một cách hiệu quả nhất. Bên cạnh đó, nếu cần hỗ trợ về mặt thiết kế, các Designer sẽ lên ý tưởng và thực hiện lên market hoàn chỉnh cho khách hàng. Khác với name card in trên giấy, danh thiếp làm từ nhựa PVC trong suốt PVC đặc biệt thích hợp với những thiết kế đơn giản. Nói cách khác, những thiết kế không quá cầu kỳ mà chỉ chú trọng điểm nhấn giúp mang lại sự sang trọng , ấn tượng và chất lượng vượt trội cho các sản phẩm danh thiếp nhựa. 


Chia sẻ với bạn bè

Hiển thị tất cả kết quả cho ""