Kỷ niệm chương bằng pha lê – món quà tặng sang trọng và giàu ý nghĩa

Đăng bởi Co Ne vào lúc 2020-05-21

Pha lê từ lâu đã được biết đến là một loại vật liệu quý hiếm. Việc sử dụng pha lê để làm ra các loại vật dụng có ý nghĩa biểu trưng như kỷ niệm chương pha lê giúp mang lại sự sang trọng và ấn tượng đặc biệt sâu sắc khi ngắm nhìn.

Pha lê hay còn gọi là thủy tinh trong suốt. Do thành phần có cấu tạo đặc biệt nên vật liệu này có độ lấp lánh cao, rất thích hợp để làm vật dụng trang trí như đèn chùm, lọ hoa,…Thời gian gần đây, cùng với sự phát triển của công nghệ in ấn, xu hướng sử dụng pha lê làm kỷ niệm chương trở nên phổ biến hơn.

Các mẫu kỷ niệm chương đẹp trở thành lựa chọn hàng đầu của nhiều doanh nghiệp, đơn vị trong quá trình tìm hiểu món quà tặng đối tác/ khách hàng hoặc nhân viên. Đặc biệt, để tối ưu hóa chi phí cho khách hàng thì trên thực tế các công ty in ấn, các doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực cung cấp quà tặng đã không ngừng tìm tòi và cho ra đời nhiều mẫu mã kỷ niệm chương pha lê giá rẻ. Do đó, khi có nhu cầu về loại hình sản phẩm này, khách hàng chỉ cần liên hệ trực tiếp với các địa chỉ uy tín để nhận được sự tư vấn phù hợp nhất.

Kỷ niệm chương bằng pha lê là loại hình sản phẩm quà tặng cao cấp. Đặc biệt, với kỹ thuật in hiện đại cho phép khách hàng có thể in logo trực tiếp lên các kỷ niệm trương pha lê một cách vô cùng sắc nét, góp phần khẳng định giá trị thương hiệu của mình đối với khách hàng.

Vào các dịp đặc biệt như kỷ niệm ngày thành lập công ty, chúc mừng sự thành công của dự án,… thì lựa chọn tặng kỷ niệm chương pha lê có ý nghĩa tôn vinh rất lớn. Do vậy, việc đa dạng hóa mẫu mã và không ngừng nâng cao chất lượng cho sản phẩm này trở thành tiêu chí hàng đầu đối với các công ty in hiện nay. Bên cạnh đó, để đáp ứng một cách tốt nhất các nhu cầu của mọi đối tượng khách hàng thì các doanh nghiệp cung cấp quà tặng mà cụ thể là các sản phẩm kỷ niệm chương bằng pha lê cần xây dựng bảng báo giá hợp lý dựa trên các tiêu chí cụ thể về hình dáng, kích thước và số lượng kỷ niệm chương.

Có thể nói rằng, các vật dụng sử dụng nguyên liệu pha lê nói chung, kỷ niệm chương nói riêng có ưu điểm nổi bật về độ trong suốt. Cùng với khả năng bắt sáng của mình, giải pháp in logo hoặc các thông điệp mang ý nghĩa cụ thể trực tiếp lên kỷ niệm chương bằng pha lê giúp nâng tầm giá trị cho doanh nghiệp vô cùng hiệu quả. Hơn thế, xét về mặt phong thủy, quà tặng là kỷ niệm chương pha lê có tác dụng rất tích cực trong việc mang lại tài lộc và tinh thần minh mẫn cho người được nhận. Bởi vậy, khi bày trí món quà này trên bàn làm việc sẽ làm cho không gian trở nên tươi sáng, mới mẻ và chuyên nghiệp hơn.

Cũng giống như hầu hết các sản phẩm quà tặng khác, chi phí  làm kỷ niệm chương pha lê phụ thuộc rất nhiều tiêu chí như hình dáng, kích thước, cách thức in ấn và số lượng cụ thể của đơn đặt hàng. Những kỷ niệm chương có thiết kế  đơn giản, làm số lượng nhiều bao giờ cũng có giá thành rẻ hơn. Tuy nhiên, để tạo ấn tượng đậm nét đối với người được tặng thì khách hàng nên lựa chọn các thiết kế có đường nét sắc sảo, hình dáng kỷ niệm chương giàu ý nghĩa. Đặc biệt, logo và các thông tin in trên kỷ niệm chương cần đảm bảo sự chuẩn xác về đường nét, sự tinh tế về thiết kế. Nắm rõ các yêu cầu này nên tại các công ty in ấn, nhất là những doanh nghiệp tham gia sản xuất và cung cấp kỷ niệm chương pha lê giá rẻ đã tiến hành khai thác nhiều chủ đề khác nhau nhằm đa dạng hóa mẫu mã cũng như tối ưu hóa giá thành cho sản phẩm. 


Chia sẻ với bạn bè

Hiển thị tất cả kết quả cho ""