Lựa chọn hộp quà rượu, bánh biếu tết đầy ý nghĩa

Đăng bởi Co Ne vào lúc 2020-05-29

Mỗi năm, vào dịp tết đến xuân về, người Việt luôn có thói quen tặng quà nhau. Đây là nét đẹp văn hóa mang tính truyền thống, thể hiện cách sống trọng tình cảm và quan tâm lẫn nhau của người Việt. Đặc biệt, khi mà điều kiện kinh tế có sự phát triển đáng kể thì việc tặng quà cần đảm bảo cả về chất lượng lẫn hình thức bên ngoài. Do đó những năm gần đây xu hướng lựa chọn hộp quà biếu tết mang dấu ấn riêng trở nên phổ biến với sự đa dạng về kiểu dáng, chất liệu và giá thành.


Trên thực tế giải pháp lựa chọn in hộp quà biếu tết có gắn công ty thường được các công ty, doanh nghiệp, nhãn hàng,… lựa chọn để tri ân sự hợp tác hay đóng góp của khách hàng, đối tác, nhân viên. Với chất liệu sử dụng là các loại giấy có độ cứng cao (carton bồi, carton nén,…), hộp quà biếu tết rất thích hợp đựng những sản phẩm có trọng lượng lớn như bánh kẹo, trà, rượu,… Bên cạnh kỹ thuật in tiên tiến giúp thể hiện một cách tốt nhất về mặt hình ảnh thì việc áp dụng đồng bộ các cách thức gia công hiện đại cũng góp phần không nhỏ trong việc mang đến những hộp bánh biếu tết, hộp rượu biết tết cao cấp. Điều đáng nói là những sản phẩm này không chỉ có tác dụng đơn thuần là bao bì đựng quà mà còn giữ vai trò như 1 công cụ truyền thông, giúp nâng tầm giá trị thương hiệu cho doanh nghiệp. Chính vì vậy mà những năm gần đây rất nhiều doanh nghiệp đã lựa chọn giải pháp in hộp quà tặng vào dịp tết nhằm truyền tải những thông điệp ý nghĩa, những lời chúc tốt đẹp đến với đối tác, khách hàng và nhân viên của mình một cách vô cùng sáng tạo và hiệu quả.

Cũng giống như hầu hết các sản phẩm thuộc ngành in, hộp quà biếu tết có sự đa dạng về cả mẫu mã thiết kế lẫn quy cách thành phẩm. Tùy thuộc yêu cầu cụ thể của khách hàng mà đơn vị cung cấp dịch vụ in hộp quà biết tiếu đưa ra các cách thức thực hiện khác nhau: in trực tiếp trên giấy bìa cứng kết hợp gia công bế dán theo thiết kế, dựng hộp rồi gia công bồi bế hoàn chỉnh,

Đặc biệt, do sản phẩm này được sản xuất dựa trên ý tưởng tặng những món quà mang đặc trưng riêng nên ngay từ khâu thiết kế, nhà in đã phải tính toán kích thước hộp quà một cách chính xác. Sự phù hợp về kích thước là yếu tố quan trọng hàng đầu mang lại chất lượng vượt trội cho hộp quà biếu tết cũng như làm cho các vật dụng, quà tặng bên trong không bị xô lệch trong quá trình vận chuyển. Bên cạnh xác định đúng kích thước thì hầu hết các loại hộp quà biếu tết đều có kết cấu rất chắc chắn bao gồm giá đỡ và lớp dưỡng (lót) bằng vải hoặt lụa. Kết cấu này cho phép hộp quà hoàn toàn có thể để được rượu hoặc những vật dụng dễ vỡ, đồng thời mang lại sự chỉn chu, sang trọng cho tổng thể hộp quà.

Về giá thành hộp quà biếu tết: Do sản phẩm này hướng đến tiêu chí lịch sự và thể hiện được thông điệp riêng của từng đối tượng khách hàng nên giá thành thường khá cao, nhất là những đơn hàng có số lượng ít. Mặc dù vậy, chất lượng và hiệu quả mà hộp bánh biếu tết, hộp rượu biết tết lại là yếu tố thu hút sự lựa chọn của đông đảo khách hàng. Với sự hỗ trợ của công nghệ in hiện đại cùng sự nỗ lực rất lớn của các doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh in ấn nên những năm gần đây rất nhiều khách hàng đã sử dụng hộp quà biếu tết như một công cụ giúp phổ biến và nâng cao giá trị thương hiệu cho doanh nghiệp. Đứng ở vị trí là người được nhận quà, chắc hẳn bất kỳ đối tác, khách hàng hay nhân viên nào cũng cảm thấy vô cùng phấn khởi bởi giá trị tinh thần mà hộp quà biếu tết mang lại.

Cone - Quà Tặng Doanh Nghiệp, cần là Có Nè !


Chia sẻ với bạn bè

Hiển thị tất cả kết quả cho ""