Quà tết cho doanh nghiệp 2019

Đăng bởi Co Ne vào lúc 2018-12-19

Xu hướng chọn mua quà Tết 2019

Quà Tết gói sẵn

Mua quà Tết 2019 với những phần quà gói sẵn là một xu hướng cho năm nay bởi mỗi dịp xuân sang, mọi người đều bận rộn với các công việc. Quà Tết gói sẵn thường có rượu, bánh kẹo, trà… và tùy theo số tiền mà số lượng và chất lượng của sản phẩm sẽ khác nhau. Giá bán của một giỏ quà thường từ vài trăm đến vài triệu với nhiều thương hiệu trong và ngoài nước.

Hình thức của giỏ quà Tết cũng được chú trọng với việc trang trí bắt mắt, sang trọng, phù hợp cho việc tặng bạn bè, họ hàng. Món quà này vừa tiện dụng lại mang nhiều ý nghĩa.

 

​Quà tết tại Siêu thị Có Nè!

 

Quà Tết hình linh vật

Quà tặng hình linh vật đang trở thành xu hướng mới. Bạn có thể chọn quà tặng theo con giáp của người nhận với chế tác cầu kỳ và đẹp mắt sẽ tạo nên sự thích thú cho họ. Quà tặng này vừa thể hiện sự tinh tế, sang trọng mà còn cầu bình an, phước lành tới người nhận. Đây là một món quà mà nhiều người lựa chọn để tặng sếp hay những người trưởng bối trong nhà.

Tuy nhiên, bạn cũng có thể tặng linh vật theo năm, cụ thể Tết 2019 có thể tặng chú heo vàng cho một năm mới sung túc, đầy đủ cả năm.

 

​Hộp quà tết heo vàng may mắn tại Có Nè!

  

​Hộp quà tết cao cấp 2019

 Tặng những sản phẩm tự làm

Xu hướng tặng quà Tết 2019 với các sản phẩm tự làm được nhiều người ưa chuộng. Các sản phẩm đó có thể là thịt heo hun khói, trâu gác bếp, mứt dừa, ô mai…Nó không chỉ là những món quà bình thường mà thể hiện được sự chân thành của người tặng với mong muốn người nhận luôn được khỏe mạnh trong năm mới.

Mua quà tặng tết 2019 ở đâu hợp lý, uy tín

Hiện nay có thể tham khảo nhiều nơi cung cấp dịch vụ quà tết nhưng riêng tại Cone với sự thấu hiểu khách hàng và kinh nghiệm gần 5 năm cung cấp quà tặng tết cho doanh nghiệp chúng tôi có những sản phẩm cực kỳ đa dạng cho các bạn lựa chọn với nhiều mức giá.


Cần là CÓ NÈ !


 


Chia sẻ với bạn bè

Hiển thị tất cả kết quả cho ""