Quà tết cho khách hàng và nhân viên khác nhau ở điểm nào?

Đăng bởi Co Ne vào lúc 2020-03-17

Quà tết cho khách hàngquà tết cho nhân viên là hai phạm trù khác nhau hoàn toàn. Đối với mỗi doanh nghiệp, việc đánh đồng hai yếu tố này với nhau khiến cho hiệu quả đạt được của mục đích doanh nghiệp đặt ra sẽ bị giảm đi rất nhiều. Chính vì vậy, CONE với bài viết dưới đây cùng kinh nghiệm tích lũy nhiều năm cung cấp các sản phẩm quà tặng, quà tết cho mọi đối tượng sẽ giúp các bạn phân biệt được các loại quà tết dành cho khách hàng và quà tết nhân viên để bạn có thể chọn lựa được những món quà đúng và ý nghĩa nhất nhé.

Trên thực tế, đối với tư duy của những nhà lãnh đạo doanh nghiệp, họ sẽ gói chung hai loại quà tặng tết cho khách hàng và quà tết cho nhân viên vào làm một và gọi đó là quà tặng doanh nghiệp. Họ cũng thường chỉ lựa chọn 1 loại quà tặng để dành tặng cho cả nhân viên công ty, vừa dành tặng tri ân cho khách hàng. Thế nhưng, nếu bạn tách riêng về hai loại quà tặng này và để chúng khác nhau, mục đích hướng đến cũng khác, các món quà cũng khác thì chắc chắn sự tập chung của bạn về một mục đích của mỗi loại quà tặng cho hai đối tượng khác nhau đó cũng sẽ đạt được hiệu quả cao. 

Sổ tay in logo có thể sử dụng làm quà tết cho nhân viên và cả khách hàng của mỗi doanh nghiệp

Để bạn có thể thấy được những sự khác nhau của hai loại quà tặng này, chúng tôi sẽ mang đến cho bạn bảng so sánh quà tết cho khách hàng quà tết cho nhân viên như sau:

- Quà tết cho khách hàng

Mục đích tặng quà: Khách hàng là những người cần tri ân nên mục đích chính là để tri ân họ bởi họ đã đến và lựa chọn dịch vụ sản phẩm của công ty mình thay vì những công ty khác. Tặng quà tết cho khách hàng bạn cũng có thể dựa vào chính những món quà đó để quảng bá thương hiệu quả mình rộng rãi hơn.

Giá trị quà tặng: Có thể có giá trị lớn nhưng cũng có thể là những món đồ có giá trị thấp, đơn giản nhưng để lưu niệm và để được lâu.

Loại quà tặng: Sử dụng những sản phẩm in hình, in logo của công ty doanh nghiệp lên trên được. Bạn có thể tham khảo những mẫu quà tết cho khách hàng tại CONE như: mũ bảo hiểm, bút bi, móc khóa, ly sứ, đĩa sứ….

- Quà tết cho nhân viên

Mục đích tặng quà: Hầu hết các công ty hiện nay không thể thiếu được những món quà tết cho nhân viên bởi đã thành thông lệ. Mục đích chính cho việc tặng quà này chính là sự động viên, kích lệ tinh thần của mọi thành viên trong công ty, để họ có được cái tết trọn vẹn niềm vui và sau khi hết dịp tết đi làm lại, họ sẽ không bị ì trệ mà sẽ hăng hái hơn trong những công việc của chính mình.

Giá trị quà tặng: Thường sẽ có giá trị lớn, đó chính là những điều mà nhân viên cần. Hoặc không cũng có thể là những đồ vật lưu niệm và thêm cả số tiền lương, tiền thưởng.

Loại quà tặng: Cũng có thể sử dụng những mẫu như bên quà tết cho khách hàng. Hoặc cũng có thể sử dụng những mẫu quà tết cho nhân viên tại CONE với những mẫu giỏ quà tết, hộp quà tết, bên trong gắn tiền thưởng tết được quy định mỗi năm của công ty.

Cốc, chén in logo có thể sử dụng làm quà tết cho nhân viên và cả khách hàng của mỗi doanh nghiệp

Trên đây là những gợi ý của CONE chúng tôi dành cho mỗi loại quà tết cho khách hàngquà tết cho nhân viên các bạn có thể tham khảo cũng như có thể đến trực tiếp với CONE để được tư vấn tận tình. Chắc chắn khi đến với chúng tôi, bạn sẽ được trải nghiệm những gì hoàn mỹ nhất cũng như nhận được những lời tư vấn từ chính những người có nhiều kinh nghiệm đã từng có thời gian hoạt động kinh doanh các mặt hàng quà tết trên thị trường. Và chắc chắn bạn sẽ chọ được những món quà đúng như bản thân mình mong muốn.

Để biết thêm thông tin chi tiết, mời các bạn liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn tận tình.

Cone - Quà Tặng Doanh Nghiệp, cần là Có Nè !


Chia sẻ với bạn bè

Hiển thị tất cả kết quả cho ""