Tác dụng quà tặng móc khóa nhựa dẻo trong truyền thông thương hiệu

Đăng bởi Co Ne vào lúc 2020-05-28

Trong số các sản phẩm quà tặng mang tính phổ thông thì móc khóa là lựa chọn hàng đầu của nhiều doanh nghiệp. Với ưu điểm vượt trội về tính hữu dụng cũng như chi phí thực hiện, nhất là những đơn hàng có số lượng lớn nên quà tặng móc khóa trở thành giải pháp đáp ứng tốt nhất các yêu cầu về ngân sách, khả năng phổ biến và quảng bá thương hiệu cho doanh nghiệp. Xuất phát từ nhu cầu của khách hàng nên hiện nay các xưởng làm móc khóa đang từng bước hoàn thiện và nâng cao chất lượng sản phẩm, sẵn sàng phục vụ mọi yêu cầu đối với mặt hàng này. Đặc biệt, ở những xưởng sản xuất móc khóa giá rẻ khách hàng hoàn toàn có thể tìm được các mẫu mã đẹp mắt, ấn tượng với giá thành rất hợp lý. Trong khuôn khổ bài viết này chúng tôi xin được đưa ra một vài gợi ý về xưởng sản xuất móc khóa nhựa dẻo nhằm giúp các doanh nghiệp tối ưu hóa ý tưởng lựa chọn móc khóa làm quà tặng tri ân khách hàng của mình.

Cũng giống như hầu hết các sản phẩm thuộc lĩnh vực quà tặng thị trường cung cấp các loại móc khóa hiện nay rất phong phú về chủng loại, chất liệu và giá thành. Bên cạnh các loại móc khóa làm từ kim loại, gỗ,… thì móc khóa nhựa dẻo được đông đảo khách hàng lựa chọn nhất bởi có ưu điểm vượt trội về độ bền cũng như có chi phí sản xuất tương đối dễ chịu. Mặt khác, móc khoá nhựa dẻo là loại móc khoá có thể uốn cong vô cùng dễ dàng, khả năng chịu lực cực tốt, chống được nước và rất khó bị trầy xước bề mặt hay hình ảnh… Đặc biệt, khi sử dụng chất liệu này, việc áp dụng các kỹ thuật in và gia công khá thuận lợi. Không chỉ cho phép khách hàng tùy ý lựa chọn các hình dáng, kích thước khác nhau mà chất lượng in trên móc khóa nhựa dẻo cũng rất chuẩn xác về màu sắc với các đường nét rõ ràng, tinh tế. Điều này trên thực tế mang lại tac dụng rất tích cực về mặt truyền thông, giúp sản phẩm hoặc thương hiệu của doanh nghiệp trở nên phổ biến hơn, tiếp cận gần hơn với người tiêu dùng. Chính vì vậy, trong các chiến dịch quảng cáo hay các chương trình kích thích nhu cầu mua hàng, các doanh nghiệp đều ưu tiên làm móc khóa từ chất liệu này như một món quà tặng kèm khách hàng của mình khi mua sản phẩm.

Như đã nói ở trên, so với các loại móc khoá làm bằng chất liệu khác như mica, gỗ, kim loại… giá thành sản xuất móc khoá nhựa dẻo được đánh giá là khá cạnh tranh, nhất là tại những xưởng làm móc khóa giá rẻ. Với mong muốn đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng về loại hình quà tặng này nên thời gian qua, các xưởng sản xuất móc khóa nhựa dẻo đã có nhiều cải tiến kỹ thuật và không ngừng sáng tạo nhằm đa dạng hóa mẫu mã sản phẩm. Để tạo thuận lợi tối đa cho khách hàng các xưởng sản xuất này đều phục vụ trọn gói tất cả các khâu, từ tư vấn mẫu mã, hỗ trợ thiết kế, ra mẫu và in trên móc khóa. Thời gian để hoàn thành đơn hàng làm móc khoá nhựa dẻo thường từ 3 - 5 ngày tuỳ vào số lượng cụ thể. Tuy nhiên, do quá trình sản xuất tương đối phức tạp nên các xưởng in móc khóa chỉ nhận sản xuất số lượng lớn từ 100 chiếc trở lên. Bởi vậy, khi có ý tưởng sử dụng sản phẩm này, khách hàng cần chú ý về mặt thời gian và tiến hành chọn mẫu thiết kế sớm nhằm đảm bảo sự chủ động cho hoạt động tặng quà của mình.

Hiện nay, xu hướng sử dụng móc khóa để tặng quà khách hàng rất phổ biến nên để tạo dấu ấn riêng, các doanh nghiệp có thể đặt hàng các loại móc khoá nhựa dẻo có hình ảnh hoặc hình dáng đặc biệt. Mặc dù có giá thành cao hơn nhưng so với các hình dáng thông thường, móc khóa loại này chắc chắn mang lại ấn tượng vượt trội, trở thành công cụ truyền thông cho sản phẩm hay thương hiệu hiệu quả hơn. 

Cone - Quà Tặng Doanh Nghiệp, cần là Có Nè !


Chia sẻ với bạn bè

Hiển thị tất cả kết quả cho ""