Về Chúng Tôi

Chào các bạn đã đến với Công Ty Quà Tặng Có Nè với Slogan Cần Quà là CÓ NÈ ! Tôn chỉ hoạt động của chúng tôi là luôn cố gắng mang đến đầy đủ những sản phẩm khách hàng cần với giá thành phù hợp.

Chúng tôi nhận sản xuất và phân phối các sản phẩm quà tặng  : Móc khoá, bình giữ nhiệt, ly giữ nhiệt, sổ tay, bút, nón bảo hiểm, ô dù, áo mưa, túi vải, túi giấy, hộp giấy, đồng hồ.....


Quà Tặng Doanh Nghiệp CONE - điểm đến của sự sáng tạo và và tinh tế trong lĩnh vực quà tặng doanh nghiệp. Tại đây, chúng tôi không chỉ cung cấp sản phẩm, mà còn mang đến cho bạn những trải nghiệm độc đáo và đẳng cấp, làm tôn lên giá trị cho từng loại sản phẩm quà tặng khác nhau.

 

Quà Tặng Doanh Nghiệp Cone là một trong những công ty chuyên cung cấp quà tặng doanh nghiệp hàng đầu tại Việt Nam, với sự đa dạng về mẫu mã sản phẩm, in ấn thiết kế quà tặng doanh nghiệp theo yêu cầu với giá cả cạnh tranh, mang đến giải pháp quà tặng siêu tiết kiệm cho doanh nghiệp.

Những dịch vụ mà chúng tôi cung cấp: 

  • Quà Tặng Doanh Nghiệp
  • Quà Tặng Khách Hàng
  • Quà Tặng Nhân Viên
  • Quà Tặng Tết
  • Quà Tặng Sự Kiện, Event
  • Quà Tặng Hội Nghị
  • Quà Tặng Văn Phòng
  • Cùng 1000+ Sản phẩm quà tặng khác
Đối tượng khách hàng của chúng tôi là các doanh nghiệp lớn nhỏ trên khắp cả đất nước Việt Nam.


Tại Cone, chúng tôi không chỉ là những người bán hàng, mà còn là đối tác đồng hành của quý khách hàng. Chúng tôi luôn lắng nghe và hiểu rõ nhu cầu của doanh nghiệp, từ đó tư vấn và đưa ra những giải pháp phù hợp nhất.


Đối với Cone, quà tặng doanh nghiệp không chỉ là phương tiện tri ân mà còn là cách tối ưu hóa tình cảm và mối quan hệ doanh nghiệp. Chúng tôi luôn đặt mình vào vị thế của khách hàng, hiểu rõ giá trị quan trọng của mối quan hệ giữa khách hàng, nhân viên đối với doanh nghiệp. Hãy để Quà Tặng Doanh Nghiệp CONE trở thành đối tác đồng hành của bạn, đồng sáng tạo và xây dựng những món quà tặng doanh nghiệp độc đáo, tinh tế, và mang đậm bản sắc của doanh nghiệp bạn.

Website: https://cone.vn/
Facebook: https://www.facebook.com/quatangdoanhnghiepcone/
Email: quatangcone@gmail.com
Địa chỉ: 21 Bàu Cát 2, Phường 14, Quận Tân Bình, Hồ Chí Minh, Vietnam
Hotline: 0968.904.885

✔️Giá Cả Cạnh Tranh

✔️Chất Lượng Cao Cấp

✔️Quy Trình Chuyên Nghiệp

✔️Chu Đáo, Tận Tâm

 

Hiển thị tất cả kết quả cho ""