11 Gợi Ý Quà Tặng Cho Khách Hàng Ngày Khai Trương Ấn Tượng Và Độc Đáo

Đăng bởi Cone vào lúc 2023-10-27

Quà tặng cho khách hàng ngày khai trương là điều quan trọng mà bất kỳ cửa hàng nào cũng nên làm. Bởi đây là cơ hội bạn có thể vừa giới thiệu được sản phẩm mình bán và tạo ấn tượng tốt trong lòng khách hàng. Dù chỉ là những quà tặng khách hàng nhỏ nhất cũng đủ để khách quay trở lại cửa hàng của bạn. Cùng Cone tìm hiểu 11 gợi ý quà tặng cho khách nhân ngày khai trương ngay sau đây.

Tại sao phải chuẩn bị quà tặng cho khách hàng ngày khai trương?

Các doanh nghiệp nên tặng quà cho khách hàng nhân dịp khai trường

Các doanh nghiệp nên tặng quà cho khách hàng nhân dịp khai trường

Khai trương là một sự kiện vô cùng quan trọng để đánh dấu cột mốc sự nghiệp cho một cửa hàng hay công ty nào đó. Chính vì vậy, quà tặng cho khách hàng ngày khai trương vào ngày này là vô cùng quan trọng và đặc biệt. Đây là cơ hội giúp bạn có thể tạo ấn tượng tốt trong lòng khách hàng mới.

Ngoài quà khai trương, tặng quà sinh nhật cho khách hàng cũng là điều mà các doanh nghiệp cần thực hiện thường xuyên.

Bên cạnh đó, việc quà tặng cho khách hàng ngày khai trương giúp khách có thể trung thành hơn với sản phẩm của bạn. Có thể tuỳ vào đối tượng khách mà công ty hay cửa hàng của bạn có thể lựa chọn các phần quà khác nhau. Quà không nhất thiết phải có giá trị quá lớn. Chỉ cần những món đồ đó có hữu dụng và được khách yêu thích thì doanh nghiệp đã thành công.

Gợi ý những món quà tặng cho khách hàng ngày khai trương ấn tượng

Có rất nhiều món quà có thể tặng khách hàng

Có rất nhiều món quà có thể tặng khách hàng

Hiện nay, quà tặng cho khách hàng ngày khai trương rất đa dạng cho mọi người lựa chọn. Từ voucher hay các vật dụng cần thiết đều có thể lấy được lòng của khách. Cùng tìm hiểu 11 món quà tặng gây ấn tượng tốt cho khách hàng mà doanh nghiệp có thể tặng nhân ngày khai trương.

Voucher giảm giá hoặc dùng thử sản phẩm/dịch vụ của công ty

Voucher giảm giá hay dùng thử các sản phẩm, dịch vụ của công ty là quà tặng cho khách hàng ngày khai trương vô cùng thông minh. Khách hàng nếu chưa biết đến sản phẩm của bạn thì rất khó có thể bắt họ bỏ tiền ra và trải nghiệm. Thay vào đó, nếu có các voucher giảm giá hay dùng thử miễn phí thì sẽ thu hút lượng quan tâm khách hơn rất nhiều. Điều này không tốn quá nhiều chi phí nhưng lại tạo ấn tượng tốt trong mắt khách hàng.

Xem thêm: Giỏ Quà Tặng Khách Hàng Chất Lượng, Giá Rẻ Cho Doanh Nghiệp

Voucher giảm giá hoặc dùng thử sản phẩm/dịch vụ của công ty

Voucher giảm giá hoặc dùng thử sản phẩm/dịch vụ của công ty

Ly sứ in logo doanh nghiệp

Ly sứquà tặng cho khách hàng ngày khai trương đã quá quen thuộc và được nhiều doanh nghiệp áp dụng. Các công ty có thẻ in logo thương hiệu của mình ngay trên ly. Đây sẽ giúp tạo nên sự thẩm mỹ mà còn gây ấn tượng cho khách. Ngoài ra, khách hàng có thể sử dụng làm trưng bày trong nhà hay uống nước mỗi ngày. Đây chính là cơ hội giúp khách luôn thấy logo và nhớ đến doanh nghiệp.

Ly sứ in logo doanh nghiệp quà tặng khách hàng ngày khai trương

Ly sứ in logo doanh nghiệp quà tặng khách hàng ngày khai trương

Áo phông in logo

Áo phông là quà tặng cho khách hàng ngày khai trương

Áo phông là quà tặng cho khách hàng ngày khai trương

Áo phông là quà tặng cho khách hàng ngày khai trương

Thời gian gần đây, áo phông in logo cũng được các doanh nghiệp lựa chọn rất nhiều. Bởi kinh phí lại không quá đắt đỏ nhưng vẫn giúp khách hàng yêu thích thương hiệu. Khách hàng có thể mặc áo phông của công ty như một trang phục thời trang. Đây cùng là cơ hội giúp nhiều khách hàng biết đến thương hiệu của bạn hơn một cách rộng rãi hơn.

Tham khảo: 12+ Mẫu Quà Tặng Trung Thu Cho Khách Hàng Ý Nghĩa Và Độc Đáo 

Mũ bảo hiểm in logo

Quà tặng cho khách hàng ngày khai trương phổ biến nhất chính là mũ bảo hiểm in logo doanh nghiệp. Mũ bảo hiểm là thứ không thể thiếu khi tham gia giao thông. Chính vì vậy, phần quà mang tính hữu dụng đối với khách hàng rất lớn. Bên cạnh đó, mũ bảo hiểm còn truyền tải đến thông điệp chấp hành luật giao thông. Đây chính là phương quảng bá thương hiệu cho công ty hay doanh nghiệp cực kì hiệu quả.

Mũ bảo hiểm in logo

Mũ bảo hiểm in logo

Vòng tay lưu niệm in logo

Vòng tay lưu niệm hiện nay được thiết kế với rất nhiều mẫu mã và kiểu dáng bắt mắt. Nếu lựa chọn vòng tay để làm quà tặng cho khách hàng ngày khai trương thì mọi người nên chú ý về mặt thiết kế. Phải làm sao để phù hợp với người tiêu dùng nhưng vẫn quảng bá được thương hiệu sản phẩm của mình. Thông thường, vòng tay thì mọi người có thể in logo của công ty lên đó nhưng vẫn đảm bảo được tính thẩm mỹ.

Bí Quyết: Tặng Quà 8/3 Cho Khách Hàng Nữ Như Thế Nào Cho Tốt?

 

Vòng tay lưu niệm in logo tặng khách hàng ngày khai trương

Vòng tay lưu niệm in logo tặng khách hàng ngày khai trương

Móc khoá thiết kế riêng

Móc khóa làm quà tặng rất dễ tiếp cận với khách hàng

Móc khóa làm quà tặng rất dễ tiếp cận với khách hàng

Móc khóa làm quà tặng rất dễ tiếp cận với khách hàng

Móc khoá là quà tặng cho khách hàng ngày khai trương đã được nhiều doanh nghiệp áp dụng. Hiện nay, cũng có rất nhiều mẫu móc khoá đa dạng về màu sắc, hình dáng và thiết kế. Móc khoá chính là nơi có thể in logo công ty một cảnh rõ ràng và đẹp nhất. Ngoài ra, với cách này cũng giúp công ty quảng bá sản phẩm đến với rất nhiều người tiêu dùng khác.

Xem thêm: Quà Tặng Tri Ân Khách Hàng - Món Quà Không Thể Thiếu Của Các Doanh Nghiệp

Áo mưa thiết kế theo yêu cầu

Áo mưa luôn là vật dụng có trong cốp xe của mọi người để phòng khi trời nắng hay mưa. Ngoài ra, áo mưa là vật dụng có thể thấy ở bất kì đâu và bất kì nơi nào. Chính vì vậy, các doanh nghiệp thường lựa áo mưa làm quà tặng cho khách hàng ngày khai trương rất ý nghĩa. Áo mưa còn là vật dụng quảng bá thương hiệu rất rộng rãi bởi tất cả mọi người đều dễ dàng thấy được. Điều này giúp doanh nghiệp có thể phổ biến rộng rãi hơn rất nhiều.

Áo mưa thiết kế theo yêu cầu

Áo mưa thiết kế theo yêu cầu

Lịch để bàn độc đáo

Lịch để bàn là quà tặng cho khách hàng ngày khai trương phổ biến. Lịch thường được treo tại nhà hay bàn làm việc tại công ty. Đây là vật dụng vô cùng quan trọng mà bất kì ai cũng cần và bàn làm việc nào cũng phải có. Công ty làm việc thường là nơi có rất nhiều người ra vào và đó cũng là người tiêu dùng. Thế nên đây chính là vật dụng dễ dàng tiếp cận và quảng bá thương hiệu cho các công ty mới ra mắt.

Lịch để bàn độc đáo

Lịch để bàn độc đáo

Những món quà liên quan đến sản phẩm/dịch vụ của công ty

Bên cạnh tặng quà liên quan đến vật dụng mà người tiêu dùng hay sử dụng, có thể làm quà tặng cho khách hàng ngày khai trương với những sản phẩm của chính công ty. Điều này sẽ mang đến những trải nghiệm trực tiếp và khách hàng sẽ có những đánh giá khách quan nhất. Đối với quà tặng này, các thương hiệu cần phải đảm bảo sản phẩm của mình chất lượng. Bởi những lần trải nghiệm đầu tiên sẽ quyết định những lần sau của khách hàng.

Chuẩn bị quà tặng cho khách hàng ngày khai trương cùng với Cone - Cần Quà Là Có Nè

Cone - Dịch vụ tặng quà doanh nghiệp cần quà là có nè

Cone - Dịch vụ tặng quà doanh nghiệp cần quà là có nè

Hiện nay, có rất nhiều địa chỉ cho các doanh nghiệp để lựa chọn để chuẩn bị quà dành cho khách hàng. Trong đó, Cone - Công Ty Quà Tặng Doanh Nghiệp là sự lựa chọn hàng đầu hiện nay cho tất cả công ty. Tại đây, mọi người có thể đặt bất kì quà tặng cho khách hàng ngày khai trương nào.

Có rất nhiều sản phẩm cho các doanh nghiệp lựa chọn như: Ly sứ in logo công ty, áo mưa, áo phông, lịch để bàn, móc khoá,... Tất cả đều có thể thiết kế theo đúng yêu cầu của các doanh nghiệp đưa ra. Với tiêu chí Cone - Cần quà là có nè, thì sẽ phục vụ cho khách hàng mọi lúc mọi nơi và bất kỳ số lượng nào.

Công ty dịch vụ tặng quà doanh nghiệp Cone đặt ra với nhiều tiêu chí để phục vụ khách hàng như:

  • Đa dạng mẫu mã sản phẩm với nhiều thiết kế đặc sắc, mang tính riêng biệt và độc đáo.
  • Luôn mang đến những sản phẩm chất lượng và tạo ấn tượng cho mọi khách hàng.
  • Đảm bảo giá thành luôn rẻ so với thị trường hiện nay. Đặt số lượng càng nhiều thì giá sẽ càng tốt.
  • Luôn đảm bảo giao sản phẩm đúng thời gian mà khách hàng đã đặt.

Quà tặng cho khách hàng ngày khai trương là điều vô cùng quan trọng để tạo ấn tượng tốt cho người tiêu dùng. Chính vì vậy, các doanh nghiệp cần đưa ra những quà tặng mang ý nghĩa và hữu ích dành cho khách hàng. Lựa chọn  và tin tưởng Cone để đưa ra những sản phẩm chất lượng chắc chắn sẽ không làm bạn thất vọng. Nếu có nhu cầu đặt quà tặng thì hãy liên hệ ngay công ty để có có ngay những phần quà ý nghĩa.

Xem thêm cái mẫu quà tặng cho khách hàng nước ngoài: https://cone.vn/blogs/news/qua-tang-khach-hang-nuoc-ngoai


Hiển thị tất cả kết quả cho ""